Chương trình mua trả góp lãi suất 0% ở Đức Anh Store

510

Đức Anh Store là cửa hàng chuyên mua bán, sửa chữa, cài đặt và cung cấp các thiết bị điện tử và linh kiện – phụ kiện các dòng iPhone/iPad, Macbook và các linh kiện phụ kiện Apple trên thị trường. Với dịch vụ chu đáo và sản phẩm chất lượng, cùng dịch vụ hỗ trợ hậu mãi chỉ có tại Đức Anh Store, chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho các khách hàng ham mê đồ công nghệ trên khắp cả nước.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, Đức Anh Store đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi 0% lãi suất, kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng mà không cần đặt cọc, không cần giấy tờ, kèm theo đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại Đức Anh Store.

(Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên)

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Đức Anh Store  – 07 Cửu Long, phường 15, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline: 084901790790