“Xóa mù” tiếng anh với ưu đãi: Học trước – Trả tiền sau tại Aroma

675

Aroma được biết đến là Tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu về đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm & Doanh nghiệp tại Việt Nam. Gây ấn tượng đặc biệt với việc chỉ nhận học viên là đối tượng đi làm, không nhận học sinh, sinh viên để tạo môi trường học tập đồng nhất và cởi mở nhất. Đến nay, qua hơn 10 năm kinh nghiệm, hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và tổ chức, Aroma tự hào vì đã giúp cho gần 10.000 đi làm tạo được sự thăng tiên vững chắc trong công việc.

Ưu điểm của học tiếng anh tại Aroma:

  • Chương trình đào tạo: Được đúc kết từ thực tế công việc, vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống làm việc hàng ngày.
  • Đối tượng học viên: Chỉ nhận người đi làm, không nhận học sinh, sinh viên để tạo môi trường học tập đồng nhất, cởi mở và tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ.
  • Dịch vụ chăm sóc học viên: Được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm bận rộn, có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh.

Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu đã nói rằng: “Chìa khóa để tránh tụt hậu cho người Việt là tiếng Anh”. Đã đến lúc chúng ta cần phải đổi thay nếu không muốn bị đào thải. Trung tâm tiếng Anh Aroma tham vọng trở thành người đồng hành tin cậy của cộng đồng người đi làm và doanh nghiệp Việt, đóng góp vào mục tiêu cải thiện năng lực sử dụng tiếng Anh nói riêng và năng suất lao động nói chung của lực lượng nhân sự, từ đó nâng cao sức cạnh tranh, tạo lập và khẳng định giá trị của doanh nghiệp Việt Nam, thực sự mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội.

Nhằm giúp đỡ những nhân sự mới đi làm, chưa có nguồn tài chính vững vàng có cơ hội được “xóa mù” tiếng Anh bền vững, Aroma đã bắt tay với Vimo triển khai chương trình: “Học tiếng Anh trước – Tiền cứ từ từ trả sau”. Cụ thể, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 17 ngân hàng là bạn đã có thể hưởng ngay những ưu đãi sau:

  • Trả góp học phí với ưu đãi chỉ 0%, lên đến 12 tháng
  • Không phải trả trước bất cứ một đồng nào
  • Không phải chứng minh tài chính, phê duyệt nhanh
  • Hưởng đầy đủ chính sách ưu đãi của Aroma

Đã đến lúc xóa mù tiếng Anh, tạo bứt phá trong sự nghiệp của mình rồi. Đến Aroma – Tiếng Anh cho người đi làm ngay và đừng quên trả góp qua Vimo để được rảnh rang về tài chính nhé!

Địa chỉ của Aroma:

  • 15 ngõ 232 Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Lô NT1, Trường Mầm Non Thăng Long Kidmart, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline của Aroma: 0982796300