Đến Mạnh Hùng Apple – Săn dế cao cấp, tiền không phải gấp

421

Apple luôn có sức hấp dẫn bất ngờ với tín đồ công nghệ trên toàn thế giới, không chỉ sở hữu cấu hình khủng, tính năng quay phim, chụp ảnh, kết nối Interner,… đều rất đỉnh. Chính vì thế, Iphone luôn là chiếc điện thoại được nhiều người ao ước nhất. Và Mạnh Hùng Apple (801 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh) là một địa chỉ mua sắm quen thuộc được nhiều tín đồ công nghệ Sài Thành tin tưởng.

Hiện nay Mạnh Hùng Apple đang cung cấp rất nhiều dòng Iphone cũ, mới với giá cả cực kỳ cạnh tranh cùng cam kết: Chính hãng Apple 100%, nguyên zin 100%, không zin là tặng luôn máy. Cùng chế độ bảo hành siêu tốt: 1 đổi 1 tất cả lỗi do nhà sản xuất, kể cả nguồn và màn hình trong 15 ngày đầu. Bảo hành 4 tháng phần cứng, phần mềm mãi mãi. Chính vì thế Mạnh Hùng Apple từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc cho người dân Sài Thành.

Tuy nổi tiếng là thế nhưng giá cả của một chiếc Iphone không phải là rẻ, chính vì thế Mạnh Hùng Apple đã chính thức lựa chọn và bắt tay với Vimo triển khai chương trình: Trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng.

Cụ thể, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, và sở hữu thẻ tín dụng, quý khách sẽ nhận ngay combo ưu đãi vàng:

  • Không đồng đặt cọc
  • Không lãi suất
  • Thanh toán đa kỳ hạn: 3-6-9-12 tháng
  • Không thủ tục chứng minh tài chính rườm rà
  • Có thể trả góp online, không cần đến trực tiếp cửa hàng

Hãy nhanh tay bắt ngay cơ hội sở hữu siêu phẩm công nghệ hàng đầu thế giới với lãi suất đẹp không tưởng ngay. Hotline cửa hàng: 01639677677

Lưu ý: Chương trình trả góp áp dụng khi: Bạn là chủ thẻ của 1 trong 17 bank: HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank và mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.