Chương trình mua trả góp lãi suất 0% tại Phồn Vinh Mobile

542

Là một trung tâm chuyên mua bán, trao đổi các dòng Smartphone, máy tính bảng, đồng hồ thông minh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Phồn Vinh Mobile (598 Ba Tháng Hai, phường 14 Quận 10, Hồ Chí Minh) tự hào là nơi cung cấp các dòng điện thoại, đặc biệt là Iphone giá rẻ bâc nhất, đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng sản phẩm hàng thật mà giá lại vừa túi chưa từng có.

Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng,  Phồn Vinh Mobile hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • Không đặt cọc
  • Không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại Phồn Vinh Mobile

Việc có ngay sản phẩm ưa thích mà tiền thì chưa cần vội đã không còn là mơ ước nữa rồi. Đến ngay Phồn Vinh Mobile – 598 Ba Tháng Hai, phường 14 Quận 10, Hồ Chí Minh để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất ngay thôi.

Hotline của Phồn Vinh Mobile: 0913717771

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.