Chương trình mua trả góp lãi suất 0% ở Gia Huy Mobile

356

Gia Huy Mobile là một trung tâm chuyên sửa chữa và cung cấp các linh kiện và phụ kiện điện thoại, gồm các dòng: Samsung, LG, SKY và Iphone. Sửa chữa phần mềm và phần cứng, cung cấp các phụ kiện cóc sạc, dây sạc, tai nghe chuyên dụng dành cho khách hàng.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Gia Huy Mobile đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi 0% lãi suất, kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng mà không cần đặt cọc, không cần giấy tờ, kèm theo đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại Gia Huy Mobile.

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Gia Huy Mobile để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Địa chỉ:

  • 66 Nguyễn Cư Trinh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • 52 đường số 17, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 0906685119

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.