Chương trình mua hàng trả góp tại MC Mobile

553

Điện thoại cổ, điện thoại sưu tầm… luôn có một sức hút nhất định với các tín đồ công nghệ. MC Mobile (28 Voi Phục, Hà Nội) nằm ngay con phố ven công viên Thủ Lệ, từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc cho những ai yêu thích “hàng độc”.

Không chỉ cung cấp điện thoại Iphone đang làm mưa gió trên thị trường, MC Mobile còn cung cấp thêm các dòng điện thoại cổ cực chất như: Iphone 4s chưa active, nguyên hộp; Iphone 5 chưa kích hoạt, Nokia 3310 đời năm 2000, VERTU zin nguyên cây, Samsung Ego s9402,….

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua, sưu tầm sản phẩm độc, cổ đang tăng cao; cùng thấu hiểu sở hữu một chiếc di động “độc lạ” không phải là rẻ. Vì thế MC Mobile đã hợp tác với Vimo triển khai chương trình: Trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng.

Theo đó, chỉ cần là chủ thẻ tín dụng của 1 trong 17 bank: HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank và mua sắm sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi cực chất:

  • Chỉ 0 đồng trả trước
  • Chỉ 0% lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt lên đến 12 tháng
  • Không thủ tục chứng minh tài chính rườm rà, giao dịch duyệt nhanh
  • Có thể trả góp online, không cần đến trực tiếp cửa hàng
  • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành từ MC Mobile

Hãy ghé ngay MC Mobile – 28 Voi Phục, Ba Đình, Hà Nội để sưu tầm ngay cho mình những sản phẩm điện thoại độc – cổ “cực ngon” nhé. Đừng quên, bạn có thể trả góp không lãi suất qua Vimo nha.

Hotline cửa hàng: 0904693399