Mua hàng thả ga, khỏi lo về giá tại Tinh tế Mobile 

633

Được thành lập từ những năm 2010, qua hơn 8 năm phát triển là hơn 8 năm Tinh Tế Mobile (420 Xã Đàn, Đống Đa) giới thiệu các sản phẩm điện thoại với chất lượng cao, giá thành phải chăng đến người tiêu dùng Hà Thành. Trong thị trường di động cạnh tranh gay gắt hiện nay, Tinh Tế Mobile luôn hiểu rõ “Chỉ những sản phẩm chất lượng tốt, với giá thành cạnh tranh cùng sự phục vụ nhiệt tình với khách hàng mới có thể làm Tinh Tế tồn tại được”. Vì thế, ngoài những nỗ lực cố gắng đem đến sản phẩm chất lượng cao nhất, Tinh Tế Mobile cũng cố gắng hết sức để mang đến những phục vụ nhiệt thành nhất đến với khách hàng.

Hiện nay, Tinh Tế Mobile đang phân phối các sản phẩm: Điện thoại Iphone, Samsung, HTC, Sony, Xiaomi, Blackberry,…; máy tính bảng, smartwatch với giá cả cực kỳ phải chăng. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc điện thoại chất lượng hơn nữa, Tinh Tế Mobile đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai chương trình: Trả góp không lãi suất.

Theo đó, chỉ cần mua các sản phẩm từ 3 triệu trở lên và là chủ thẻ của 1 trong 17 bank sau: HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, quý khách đã có thể sở hữu ngay những ưu đãi:

  • 0% lãi suất
  • 0đ đặt cọc
  • Kỳ hạn linh hoạt từ 3-6-9-12 tháng
  • Thời gian xét duyệt nhanh, không thủ tục giấy tờ chứng minh thu nhập

Ghé ngay Tinh Tế Mobile – Số 420 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội – để trải nghiệm chương trình trả góp cực chất từ Vimo nhé. Hotline cửa hàng: 0943.962.222